DỊCH VỤ INTERNET

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG (Tp.HCM)

Dịch vụ Internet Phú Mỹ Hưng là dịch vụ Internet do công ty SPT hợp tác cung cấp trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7 – Tp.HCM. Dịch vụ Internet Phú Mỹ Hưng đã và đang được công ty SPT hợp tác cung cấp trên toàn khu đô thị bao gồm tất cả các tòa nhà, khu biệt thự cao cấp, nhà liên kế, khu thương mại, khu văn phòng…. với chất lượng dịch vụ Internet ổn định, nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng, phục vụ chu đáo, nhanh chóng, thân thiện và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SPT - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Công ty SPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet lớn nhất trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong đó dịch vụ Internet đang cung cấp đến các khách hàng gồm có 3 dịch vụ như sau:

- DV Internet cáp quang siêu tốc (FTTH): có nhiều gói cước tốc độ cao từ 55Mbps - 200Mbps, với giá cước cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 227.000Đ/tháng

- DV Internet băng rộng (ADSL): có các gói cước tốc độ từ 5Mbps - 10Mbps, với giá cước thấp chỉ từ 179.000Đ/tháng

- DV Internet tốc độ cao đến chân tòa nhà (FTTb): có các gói cước tốc độ cao từ 20Mbps & 26Mbps

 

Công ty SPT luôn sẵn sàng phục vụ và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để chúng tôi cung cấp dịch vụ Internet tại KĐT Phú Mỹ Hưng ngày càng tốt hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ Internet của SPT tại KĐT Phú Mỹ Hưng, Quý khách vui lòng xem chi tiết tại website

www.internetphumyhung.com.vn 

Hotline: 1900 7116

 

 

Back to top