Nội dung đang được xây dựng

Quý khách vui lòng quay lại trang trong vài ngày với

 -- Xin lỗi về sự bất tiện này --

TRO VE TRANG CHU BUTTON

(Nội dung dưới đây đang được xây dựng. Mọi thắc mắc vui lòng gọi Tổng đài: 1900 7116 để được giải đáp)

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU THƯỜNG GẶP

Wifi Interrnet bị chậm có thể do các nguyên nhân sau:

a) Do lỗi thiết bị wifi hoặc từ phía nhà mạng (modem, bộ phát wifi)

Nguyên nhân: Thiết bị modem và wifi sử dụng một thời gian dài liên tục hoặc có lúc hoạt động quá tải sẽ dẫn đến tình trạng bị đơ, treo, chập chờn làm cho việc sử dụng wifi không ổn định. Hoặc do nguyên nhân khách quan đến từ sự cố của nhà mạng như: đứt cáp quang biển AAG, cháy cáp, mưa, bão … cũng làm ảnh hướng đến chất lượng Internet.

Hướng xử lý: Quý khách có thể tạm thời tắt thiết bị modem và wifi đợi khoảng 5 phút sau khởi động lại thiết bị. Sau khi thực hiện thao tác nếu wifi vẫn không ổn định hoặc không sử dụng được Internet thì Quý khách nên liên hệ Bộ phận CSKH SPT: Hotline 19007116 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

b) Do vị trí đặt thiết bị wifi

Nguyên nhân: Do thiết bị wifi đặt gần các thiết bị có sóng điện từ như: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, … hoặc thiết bị wifi đặt tại vị trí có nhiều vật cản như: tường, kính, góc nhà, phòng kín … đều làm ảnh hưởng đến sóng wifi.

Hướng xử lý: Quý khách nên đặt thiết bị wifi tại các vị trí cao và thông thoáng hoặc ở trung tâm nhà. Nếu nhà Quý khách có nhiều tầng thì nên lắp thêm bộ phát wifi cho các tầng sử dụng.

Tốc độ Internet 35Mbps là mức cam kết tốc độ download/upload tối đa. Tốc độ thực tế khi sử dụng Internet thông thường không phải lúc nào tốc độ kết nối cũng đạt mức tối đa. Tốc độ kết nối thường đạt khoảng 70% - 90% tốc độ cam kết vì 1 số nguyên nhân như địa chỉ kết nối máy chủ (Server), thiết bị sử dụng, thiết bị đo, số lượng kết nối tại 1 thời điểm, ...  

Để kết quả đo tốc độ kết nối được chính xác, Quý khách có thể thực hiện như sau: Chọn thời điểm ít người tải file (giờ thấp điểm, để tránh việc máy chủ quá tải) và ngắt tất cả các thiết bị khác đang kết nối với mạng của mình, và  thực hiện đo tốc độ kết nối.  

Hiện tại SPT có các hình thức thanh toán cước như sau:

Hoặc

đang xây dựng

 

đang xây dựng

 

Back to top