Đăng ký Internet   |  Hotline: 18007116   

green line

 

TIỆN ÍCH

TRA CỨU CƯỚC ONLINE SPT

Giới thiệu & Hướng dẫn đăng ký Tài khoản sử dụng

Kể từ Tháng 7/2019, nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin của các Khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của Trung Tâm Điện Thoại SPT (thuộc Công ty SPT) như DV điện thoại cố định, DV Internet,…, Trung Tâm Điện Thoại SPT trân trọng thông báo đến Quý khách hàng tiện ích “Tra Cứu Cước Online” nhằm giúp Quý khách hàng truy cập vào tài khoản để theo dõi & quản lý các thông tin sử dụng dịch vụ viễn thông SPT như xem cước, xem thông tin  dịch vụ hoặc thanh toán cước online,…

A/ NỘI DUNG WEBSITE TRA CỨU CƯỚC ONLINE:

Mỗi Thuê bao sử dụng dịch vụ viễn thông SPT có đăng ký Tài khoản sử dụng truy nhập Website Tra Cứu Cước Online đều có thể truy nhập vào nội dung tra cứu thông tin dịch vụ của mình. Khi đăng nhập vào tài khoản trên trang web Tra Cứu Cước Online, Quý thuê bao có thể tra cứu các nội dung thông tin tiện ích như sau:

- Tra cứu thông tin đăng ký của Khách hàng (tên, địa chỉ sử dụng, mã khách hàng, ..)

- Tra cứu thông tin các dịch vụ đang sử dụng

- Tra cứu cước phát sinh của các dịch vụ đang sử dụng

- Thanh toán cước Online 

- Trao đổi, phản hồi yêu cầu

- Và nhiều thông tin khác sẽ được cập nhật tùy theo thời điểm.

B/ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE TRA CỨU CƯỚC ONLINE:

Để có thể sử dụng website Tra Cứu Cước Online, Quý thuê bao cần có thông tin Tài khoản truy nhập do công ty SPT cung cấp, bao gồm Tên tài khoản (Username) và Mật khẩu (Password).

 Quý Thuê bao vui lòng thực hiện theo các bước sau đây để đăng ký tạo Tài khoản truy nhập website Tra Cứu Cước Online

 

1/ Nếu Quý thuê bao là Cá nhân, Hộ gia đình: vui lòng thực hiện các bước như sau

Bước 1: Đăng ký tạo Tài khoản (Account)

Quý thuê bao vui lòng gọi Tổng đài 1800 7116 (miễn phí)  và cung cấp thông tin thuê bao theo yêu cầu của Nhân viên phục vụ (Quý khách hàng nên chuẩn bị trước các thông tin liên quan như Mã Khách hàng, dịch vụ sử dụng, số CMND, địa chỉ sử dụng, số điện thoại di động, email, tên gói cước Internet, …)

Các thông tin cung cấp sẽ được kiểm tra xác thực và SPT sẽ tiến hành xử lý để tạo Tài khoản cho Quý thuê bao (như ở Bước 2).

Bước 2: SPT tạo Tài Khoản cho Quý thuê bao

Nếu các thông tin Quý thuê bao cung cấp ở Bước 1 được xác thực chính xác, Quý thuê bao sẽ được SPT tạo 1 tài khoản sử dụng gồm:  Tên Tài khoản (Username) và Mật khẩu (Password) cung cấp cho Quý thuê bao qua Email hoặc tin nhắn SMS theo số điện thoại di động của Quý thuê bao để làm thông tin truy nhập website Tra Cứu Cước Online. (Quý Thuê bao phải bảo mật thông tin Tài khoản được cung cấp và không cung cấp cho bên nào khác để bảo mật thông tin)

Bước 3: Truy nhập sử dụng Website Tra Cứu Cước Online

Sau khi Quý thuê bao nhận được SPT tạo tài khoản và kích hoạt thành công theo hướng dẫn thì Quý thuê bao có thể bắt đầu sử dụng thông tin Tài khoản (gồm Tên tài khoản & Mật khẩu) để truy nhập vào webiste Tra Cứu Cước Online.

Quý thuê bao truy cập địa chỉ website: https://khachhang.spt.vn và sử dụng Tên tài khoản & Mật khẩu để đăng nhập theo hướng dẫn. Khi đăng nhập thành công vào website Tra Cứu Cước Online thì Quý thuê bao có thể bắt đầu tra cứu thông tin.

2/ Nếu Quý thuê bao là Pháp nhân (công ty, doanh nghiệp, trường học, …):

Quý thuê bao là đối tượng Pháp nhân đang sử dịch vụ viễn thông SPT có nhu cầu sử dụng tiện ích Tra Cứu Cước Online, vui lòng liên hệ trực tiếp Điểm Giao Dịch SPT gần nhất để được hướng dẫn đăng ký Tài khoản truy nhập website Tra Cứu Cước Online.

(click xem Danh sách Điểm giao dịch tại đây, hoặc xem chi tiết Bảng dưới đây )

Khi đăng ký và được kích hoạt tài khoản thành công, Quý thuê bao có thể bắt đầu truy nhập website Tra Cứu Cước Online tại địa chỉ Website: https://khachhang.spt.vn với thông tin Tài khoản được cấp (gồm Tên tài khoản & Mật khẩu) theo hướng dẫn. Khi đăng nhập thành công vào website Tra Cứu Cước Online thì Quý thuê bao có thể bắt đầu tra cứu thông tin. 

 

Mọi chi tết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận phục vụ khách hàng theo thông tin như sau:

 

+ Nếu Quý khách là thuê bao Cá nhân/hộ gia đình:  vui lòng gọi Tổng đài 1800 7116 (miễn phí) hoặc liên hệ Điểm giao dịch SPT như danh sách dưới đây để được phục vụ

 

+ Nếu Quý khách là thuê bao Pháp nhân (công ty, doanh nghiệp, trường học,…): vui lòng liên hệ Điểm giao dịch SPT gần nhất như danh sách dưới đây để được phục vụ

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM GIAO DỊCH SPT

 

 

STT

Điểm Giao Dịch

Địa chỉ

Số ĐT liên hệ

1

ĐGD BÌNH ĐĂNG

6Q Đường số 10, KDC Bình Hưng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh

(028) 54305888

2

ĐGD BÙI THỊ XUÂN

140 Bùi Thị Xuân, Q.1

(028) 54040216

3

ĐGD TRUNG SƠN

90 Đường số 8, KDC Trung Sơn, H.Bình Chánh

(028) 54317888

4

ĐGD GÒ MÂY

164 Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh

(028) 54250809

5

ĐGD PHAN HUY ÍCH

398 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp

(028) 54368369

6

ĐGD HIỆP PHÚ

136/26 Lê Văn Việt Phường Hiệp Phú, Q.9

(028) 54090888

7

ĐGD LÊ VĂN SỸ

281/17/10 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình

(028) 54495888

 Back to top