Đăng ký Internet   |  Hotline: 18007116   

  THÔNG BÁO

v/v thay đổi nhà đăng ký tên miền

 

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Trung Tâm Điện Thoại SPT xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Do thay đổi chiến lược kinh doanh, từ ngày 16/6/2019 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn - Trung tâm Điện thoại SPT (NĐK SPT) không còn làm nhà đăng ký tên miền của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Để tập trung kinh doanh các dịch vụ cốt lõi cũng như chăm sóc các khách hàng hiện tại được tốt hơn, SPT hợp tác với Nhà đăng ký tên miền iNET (iNET là nhà đăng ký tên miền chính thức và duy nhất của VNNIC 2 năm liên tục 2018, 2019 được công nhận là Nhà đăng tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất) nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất về quản lý tên miền của Quý khách.

Trường hợp quý khách hàng không có nhu cầu chuyển tên miền sang quản lý tại các NĐK khác, tên miền của khách hàng vẫn được SPT quản lý và chăm sóc thông qua hệ thống quản lý Nhà đăng ký tên miền iNET của VNNIC. Việc thay đổi này không ảnh hưởng tới hoạt động tên miền, website cũng như tất cả quyền lợi khác liên quan đến tên miền của Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn - Trung tâm Điện thoại SPT cam kết tên miền của Quý Khách Hàng vẫn được SPT quản lý và chăm sóc như trước đây không thay đổi.

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 7116 để được giải đáp.

 

Trân trọng thông báo.

 

Back to top